Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 cơ sở hạ tầng tại khu vực này không ngừng nghỉ được cải thiện

Theo như đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì dự án nhà ở này có sức hấp dẫn vô cùng đặc trưng khiến cho người mua nhà để ổn định gia đình cũng như giới đầu tư bất động sản nhận thấy hài lòng. Xét về tổng thể dự án bất động sản, từ vị trí, thiết kế, đến giá cả đều ổn và không xảy ra chút khiếm khuyết nào.

Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C chăm lo cuộc sống

Sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C, khách hàng sẽ nhận được sự cam kết vàng từ CĐT về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các chính sách bán hàng ưu đãi… Đây là những quyền lợi mà không phải CĐT nào cũng có thể đem đến cho khách hàng, với căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 với quá nhiều những điểm tốt như thời gian thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo và thủ tục pháp lý rõ ràng, khách hàng có thể thêm yên tâm vào dự án nhà ở sắp tới đây của Cty này. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các chung cư trên địa bàn quận 2 nhìn chung và cụ thể là tại đường Nguyễn Cơ Thạch và Đường Vòng Cung tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án nhà ở tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Những tiện ích cảnh quan của dự án Thủ Thiêm Xi như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án bất động sản, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Đông, Đông thành phố sẽ trở nên lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Đông TP.HCM sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. cùng với đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, SVĐ quốc gia, trung tâm thương mại Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng hiện đại đưa Tây TP.HCM thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi đón ánh sáng

Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi là một trong số ít dự án nhà ở sở hữu hồ cảnh quan với diện tích , như một lá phổi khổng lồ giúp thanh lọc không khí giảm xuống ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Nằm ở vị trí thuận lợi của dự án bất động sản, hồ cảnh quan không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn giúp điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế, đúng chuẩn chung cư hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo độ bền mãi mãi và gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 đều được thiết kế ban công riêng biệt, ban công hướng về phía sông nước, công viên xanh, không xảy ra căn hộ nào bị che khuất tầm nhìn. Điều này đảm bảo sẽ khiến mọi cư dân thích thú, họ có thể tiện lợi tận hưởng ánh sáng thiên nhiên và đón gió trời. Ngoài ra, các Block cũng được thiết kế theo phong thủy và mang một chút hơi hướng Á Đông, làm điểm nhấn trong tổng thể dự án nhà ở theo phong cách phương Tây và hiện đại thông.

Thiết kế chung cư thông minh với diện tích đa dạng và hợp lý căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 đem đến nhiều chọn lựa cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 4.7 tỷ/căn, căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 tạo thời cơ khách hàng trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án nhà ở nào cũng có được. Bằng toàn bộ những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục khách hàng chọn lựa chung cư thuộc căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 để làm nơi ổn định gia đình hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Bạn đang đọc ở chuyên mục này blog canhothuthiemxi.com

Xem thêm thông tin