Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi gắn kết những người thành đạt

Mong muốn mang lại cho cộng đồng cư dân dự án Thủ Thiêm Xi phong cách sống mới hiện đại, tiện nghi, thân thiện, một chung cư chất lượng là mục tiêu lớn của CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ). dự án Thủ Thiêm Xi được biết đến như một thời cơ đầu tư hấp dẫn, một không gian sống lý tưởng thu hút sự chú ý, khát khao sở hữu chung cư nơi đây của cư dân.

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ Thủ Thiêm Xi kiến trúc cổ điển

Hầu hết các quý khách luôn ưu tiên chọn lựa căn hộ hạng sang tại những dự án căn hộ có nhiều cây xanh, lưu thông giao thông thuận lợi, tiện ích nội – ngoại khu phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý khách không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị đời sống thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi là một quần thể sống cao cấp gồm 4 block tháp có chiều cao từ 25 – 32Tầng, do GS E&C ( Hàn Quốc ) làm chủ đầu tư, dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm, địa chỉ tại đường Nguyễn cơ thạch khu đô thị thủ thiêm và đại lộ Vòng Cung với vị trí đẹp nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

Một không gian gần gũi với môi trường xung quanh chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi môi trường xung quanh được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca môi trường xung quanh được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ sở hửu một đời sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Tại phần đế của dự án căn hộ được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C đẳng cấp sống

Những điểm hay tốt nhất dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý khách từ đó GS E&C ( Hàn Quốc )- Chủ đầu tư căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Không chỉ hấp dẫn quý khách với không gian và không gian sống lý tưởng, căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi còn thu hút nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ có từ 2 – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong đó, căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Sống trong một môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi, bạn sẽ được sống trong một không gian lý tưởng như vậy.

Tìm hiểu thêm blog canhothuthiemxi.com

Bài viết liên quan