Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch – nơi đi lại cộng đồng văn minh

Đến với dự án Thủ Thiêm Xi vào một thời điểm bất kỳ trong ngày bạn sẽ cảm nhận được tại đây là một dự án với cơ sở hạ tầng hiện đại với những tiện ích đồng bộ. Chưa hết đó còn là một không khí trong lành thoáng đãng, thanh bình và thư thái nhất là trong tiết thu.

Thủ Thiêm Xi

Khu dự án Thủ Thiêm Xi cộng đồng nhân văn

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của khu dân cư kiểu mẫu – khu dân cư văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ cao cấp mà còn đậm chất truyền thống mà Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C có thể mang đến cho những cư dân của “thành phố” mình. Vị trí này giúp tiện lợi đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, siêu thị Metro, điện máy HC…

dự án Thủ Thiêm Xi bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời.Lấy cảm hứng từ môi trường sống xanh an lành giữa phố thị, Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C được xây dựng hài hòa , bằng kinh nghiệm thiết kế của hãng kiến trúc PTW Architects. Theo đó, toàn bộ các tòa nhà tại dự án căn hộ chung cư được thiết kế với 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi block nhà đều có 3 mặt thoáng với bốn hướng nhìn trải rộng về phía trung tâm quận 2, công viên, bể bơi và công viên nội khu.

Khu dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi vị trí đẹp

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại khu chung cư Thủ Thiêm Xi sẽ đắm mình trong một môi trường sống rất là thích thú, thoải mái với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch có quy mô bao gồm có 4 block căn hộ cao cấp có chiều cao 25 – 32Tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp khoảng 280 căn hộ cao cấp điển hình. Dự án căn hộ hạng sang có sự phong phú về loại hình căn hộ giá rẻ từ một – 3 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến 140m2 mang đến nhiều sự chọn lọc cho quý vị cũng như nhà đầu tư một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch kế bên với khu dân cư Thủ Thiêm đã được đã đi vào hoạt động và và bàn giao cho quý vị từ Quý 4/2021, mức giá bán của căn hộ giá rẻ này là 4500$/m2 – 5000$/m2. Vì thế chỉ từ 4.7 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 140m2. Như vậy, bằng toàn bộ những yếu tố trên cùng vị trí đẹp của nó, căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lọc nơi ổn định gia đình và đầu tư tại dự án căn hộ chung cư này đúng không nào?

Trích bởi blog canhothuthiemxi.com