Căn hộ có bài trí hài hòa  dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Căn hộ Thủ Thiêm Xi là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C thông tin cập nhật

quận 2 là 1 khu vực tọa lạc tại nằm liền kề với các quận quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 4, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Cùng với đó là khả năng di chuyển giao thông, liên kết vùng thuận lợi đến các khu vực đã làm cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường BĐS quận 2, nơi có nhiều căn hộ chung cư giá rẻ, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của 1 đời sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm 1 sản phẩm mới để đầu tư. Dự án không nằm quá sát đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung lại được bao quanh bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên tất cả khu căn hộ sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi ngoại khu dự án căn hộ chung cư. Từ đây, cư dân cũng có thể thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Cơ Thạch, Đường Vòng Cung, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh…và rất gần trung tâm thương mại Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công Viên…

Căn hộ Thủ Thiêm Xi đợi mong để trở nên chọn lựa số 1 trong khu vực nội thành Sài Gòn. Với đầy đủ các tiện ích của 1 KĐT như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc trưng có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.Với hệ thống trường học các cấp ngay trong nội khu sẽ giải đáp mọi quý phụ huynh về vấn đề học tập của con em họ. Cư dân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều để đưa đón con em mình đi học. Và không chỉ vậy dự án nhà ở còn có khu y tế, phòng khám, bệnh viện được tích hợp ngay trong nội khu dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch giúp đem lại chất lượng đời sống hoàn hảo, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C khu cao cấp

Các dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế theo phong cách của châu Âu, kết hợp với không gian xanh của tự nhiên đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân của dự án nhà ở cảm giác thỏa sức nhất, hiện đại nhất. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu nhân tố thoáng khí này, chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng chung cư hạng sang. Thiết kế này đảm bảo sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng căn hộ chung cư giá rẻ, mang ích lợi về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm kinh phí sinh hoạt nhờ biết lúc nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Sài Gòn. Là dự án nhà ở tâm huyết của chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ), dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch làm hài lòng nhiều tiêu chí tốt, đảm bảo cho bạn và gia đình 1 đời sống tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng đời sống hạnh phúc- dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án nhà ở – “dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch”.

Bạn đang đọc ở chuyên mục này Canhothuthiemxi.com

Xem thêm