Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu địa điểm độc tôn

Bất động sản khu Đông Tp. Hồ Chí Minh thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tế nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án mang tên Thủ Thiêm Xi.

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C không gian thoáng mát

quận 2 là một khu vực có vị trí nằm lân cận với các quận quận 1, quận 9, Bình Thạnh,Quận 4, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cùng với đó là khả năng lưu thông giao thông, liên kết vùng tiện lợi đến các khu vực đã làm cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường BĐS quận 2, nơi có nhiều căn hộ giá rẻ, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm mới để đầu tư. Vị trí khu dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 là một địa điểm mau chóng cho việc mua sắm và kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay đặc biệt nữa là chính là đầu mối giao thông.Chính vì thế mà nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí và tiền bạc. Chưa hết do gần với các trường đại học lớn trong Tp. Hồ Chí Minh như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức tương lai. Một lợi thế không thể thiếu trong đời sống hàng ngày chính là những nhu cầu thiết yếu được đáp ứng bằng những liên kết vị trí như ngay cạnh công Viên, trung tâm mua sắm Metro, hệ thống điện máy Trần Anh và hệ thống chợ lớn Dịch Vọng, Nghĩa Tân

Căn hộ chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án này.Một yếu tố nữa của dự án giúp tạo được ấn tượng cho quý khách khi nghiên cứu dự án đó chính là tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ. dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng, phong phú. Khía cạnh khác còn là tiện ích bên ngoài nằm xung quanh khu vực quận 2. Tiện ích dịch vụ này có thể kể tới như: trung tâm mua sắm cao cấp; hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế; bệnh viện; ngân hàng; trung tâm hành chính…

Chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 sống trọn vẹn

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, GS E&C ( Hàn Quốc ) luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu dân cư cũng như khu dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 . Căn hộ chung cư 02 phòng ngủ với diện tích từ 80m2 – 90m2 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm một không gian sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án được thiết kế hợp lý, tạo không gian sống thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Các đợt đóng tiền căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C được chia như sau. Chọn mua căn hộ giá rẻ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý khách xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Như vậy, với địa điểm vô cùng đặc biệt mà căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa lưu thông mau chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất trong khu vực.

Tìm hiểu thêm https://canhothuthiemxi.com/blog/

Tìm hiểu thêm