Căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của hàng loạt khóm hồng

Thiếu không gian xanh, hướng view hạn chế, giao thông không ngừng nghỉ ùn tắc… là những vấn đề khiến nhiều người dân Tp.Hồ Chí Minh thấy được bó hẹp dù sống trong những căn nhà trị giá tới chục tỷ đồng ngay giữa trung tâm. Trong bối cảnh đó, chủ trương xây dựng các hồ điều hòa tại Tp.Hồ Chí Minh là 1 trong những nỗ lực đáng chú ý nhằm tạo phong cảnh đô thị, môi trường xanh, sạch và nâng cao chất lượng, điều kiện sống của người dân. căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch là 1 trong những dự án căn hộ may mắn sở hữu vị trí chiến lược bên hồ điều hòa rộng .

Thủ Thiêm Xi

Khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch không gian chuẩn mực

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án căn hộ tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án căn hộ cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án căn hộ đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch ra đời đáp ứng đầy đủ những đề nghị đó. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ giá rẻ trên địa bàn quận 2 nhìn chung và cụ thể là tại đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án căn hộ tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Khi bạn nghiên cứu về Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố hàng đầu đánh giá về chất lượng của dự án căn hộ này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại khu căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch.Ngoài ra, Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu vị trí chiến lược và thuận lợi nhất tại căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch. Khu thành thị căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng hàng đầu của thành phố. Dự án cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm vượt trội nhất Tp.Hồ Chí Minh, Câu Lạc Bộ căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 kênh nhiều lợi

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, mang trong mình 1 không gian phong cảnh tự nhiên lộng lẫy với 1 quảng trường được thiết kế dựa trên kiến trúc của đế chế La Mã hoành tráng cùng 58 tiện ích cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian sống bình an sau những giờ làm việc căng thẳng. Nội thất bên trong căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn được yếu tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch kế cạnh với KĐT Thủ Thiêm đã được hoàn thành và và bàn giao cho KH từ Quý 4/2021, mức giá bán của căn hộ giá rẻ này là 4500$/m2 – 5000$/m2. Vì thế chỉ từ 4.7 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 50 đến 140m2. căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch có mức giá bán hấp dẫn như vừa kể trên chắc chắn sẽ là sự quyết định hàng đầu, tốt nhất dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Quý KH có thắc mắc nào liên quan tới căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn, nhận được câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất nhé!

Tìm hiểu thêm https://canhothuthiemxi.com/blog/

Bài viết liên quan