Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích đầy đủ

Gia nhập hội dân cư Căn hộ Thủ Thiêm Xi – tiện ích sẵn có trong vòng tay bạn. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Như cái tên của nó – khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch – cảnh quan phong thủy hay an ninh đều được chủ đầu tư quan tâm và suy nghĩ, đảm bảo cuộc sống cho dân cư của chính mình.

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ Thủ Thiêm Xi giá trị dài hạn

dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C cũng là một trong những siêu dự án chung cư ra sau của GS E&C ( Hàn Quốc ) tại địa phương phía Đông. Trước đó, công ty cũng đã triển khai nhiều dự án chung cư đẳng cấp nhận được đánh giá cao của cư dân tương lai. Siêu dự án chung cư trên đều đã được mở bán với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt. Từ địa điểm khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch là một vị trí đẹp mà dự án chung cư còn có dịp sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng. Chưa hết sự hấp dẫn còn là dịp phô diễn ưu điểm trong quy hoạch xây dựng với tiện ích nội khu phong phú và đầy đủ nhất tạo nên môi trường và môi trường sống liên kết lý tưởng.

Với toàn bộ những lợi thế mà quận 2 có được như giai đoạn này thì nơi đây đánh được xem là một địa chỉ tin cậy, ưu tiên đầu tư. Đây là một sản phẩm lý tưởng cho cư dân đang tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở hiện đại, cuộc sống trong lành và yên tĩnh giữa chốn TP.HCM phồn hoa đô hội.Dự án cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng quần thể cây xanh, công viên, đường đi bộ… giúp tạo cảm giác gần gũi với khí trời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Không chỉ có vậy, cư dân sống trong khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch cũng sẽ được sử dụng những tiện ích mang chuẩn quốc tế đồng bộ nhất như khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu cafe, spa…

Dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 chất lượng cao

Và chẳng thể không kể đến thiết kế dự án chung cư này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được công ty Cổ phần giải thích thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ cao cấp được sự giải thích của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) được quy hoạch với diện tích lên đến trên 33.282m2, với 4 block căn hộ chung cư, Block cao nhất có 25 – 32Tầng. Theo như CĐT bật mí thì dự án chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ hạng sang để ở.

Với mức giá chỉ từ 4.7 tỷ/căn, dự án chung cư cung cấp cho dân một cuộc sống chất lượng cao ngay tại TP.HCM. Thiết kế căn hộ giá rẻ đến các tiện ích mở tại khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên một tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc biệt này. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất TP.HCM và được chính CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) xây dựng. Nơi đây là địa điểm vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ TP.HCM. Các cư dân khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống lý tưởng này

Tìm hiểu thêm blog canhothuthiemxi.com

Tìm hiểu thêm