Cảnh quan tuyệt vời bên cạnh tiện ích cao cấp tại khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch

Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án tại khu Đông Sài Gòn giai đoạn này được tính tới thời điểm hiện tại. Thủ Thiêm Xi quận 2 đã chính thức được CĐT bắt đầu làm xây dựng từ Quý 4/2018 nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không có chỉ trong vòng hơn 1 tháng gần đây.

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 bố trí hiện đại

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản như: Xi Grand Court, Xi RiverView Thảo Điền, GS MetroCity Nhà Bè… được sự hài lòng cao từ khách hàng Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch nằm ngay tại cửa ngõ Đông của Sài Gòn, địa điểm giao nhau của các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Cơ Thạch, Đường Vòng Cung, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí kim cương bởi thế việc giao thông trong thành phố là hết sức thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Thủ Thiêm Xi quận 2 mang đến 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Sài Gòn đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch đã mang đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Được khá nhiều người nhận xét rằng dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 là 1 nơi đi lại cộng đồng tới tương lai biểu hiện qua ở chính tiện ích của dự án nhà ở. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa… đem lại 1 bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Khu dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 sống năng động

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Hàn Quốc biểu hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng môi trường sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp mang đến 1 vẻ đẹp không khó nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình thì phong cách kiến trúc Hàn Quốc là phong cách phù hợp dành cho bạn. Không những vậy mà việc thiết kế mặt bằng khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch cũng rất khoa học với mật độ xây dựng chỉ có 35%, dự án sẽ tạo ra không gian sinh hoạt chung, tổ hợp mang sắc xanh, thoáng đãng cho tất cả cư dân. Cụ thể 2 hồ bơi 4 mùa ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án còn thiết kế khu vườn, quảng trường La Mã nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.

Dự án lớn bao gồm 4 tòa nằm trong tổ hợp khuôn viên của Khu đô thị Thủ Thiêm. Điểm vượt trội nhất của khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch có lẽ là hồ điều hòa rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án căn hộ, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo khiến cho con người cảm nhận được cuộc sống thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của các căn hộ hạng sang. Có thể thấy, khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch là 1 sản phẩm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, an cư tại khu dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch chính là 1 quyết định tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Bạn đang đọc ở chuyên mục này blog canhothuthiemxi.com

Tìm hiểu thêm