Chất lượng cao giá tầm trung cho Thủ Thiêm Xi

Nằm ở cửa ngõ phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh, Thủ Thiêm Xi quận 2 đang được các nhà đầu tư hay KH mua ở đặc trưng quan tâm bởi nằm trong một quần thể Khu đô thị Thủ Thiêm. Với đầy đủ các tiện ích sống tốt nhất hiện nay như siêu thị Vimcom, siêu thị Metro, hồ điều hòa rộng, hồ bơi ngoài trời đạt chuẩn, không gian rộng thoáng yên tĩnh và trong lành cung cấp đầy đủ nhu cầu sống của mọi cư dân đến sinh sống tại đây.

Thủ Thiêm Xi

Dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 phòng gym hiện đại

Không chỉ vậy mà với địa bàn tọa lạc ngay tại trung tâm của quận 2 – khu Đông Tp.Hồ Chí Minh hiện đang trong GĐ tăng giá đột biến nên sẽ đem lại lợi thế cho mọi nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quyết định hình thức đầu tư lướt sóng. Có thể khẳng định rằng, đây là dự án vô cùng chất lượng, tiềm năng để KH không phải bỏ lỡ thời cơ đầu tư cho tương lai. Chỉ mất dao động 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ khu dự án Thủ Thiêm Xi đến trung tâm tài chính khu dân cư Thủ Thiêm, tiếp cận với các tiện ích hoàn thành trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; siêu thị SC VivoCity; siêu thị Crescent Mall;…

Thủ Thiêm Xi quận 2 ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ.Ngoài những tiện ích sẵn có của Khu đô thị Thủ Thiêm, Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C còn được CĐT phát triển thêm nhiều tiện ích chất lượng bên trong với hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa, trường mầm non chất lượng, quảng trường, đường dạo bộ

Khu chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C vốn khổng lồ

Các chuyên gia đã phân tích về thị trường bất động sản khu Đông Tp.Hồ Chí Minh nhìn chung cũng như khu dự án Thủ Thiêm Xi nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã làm cho giới đầu tư cũng như mọi KH đều nhận ra ưng ý, hài lòng. Thủ Thiêm Xi ngoài nhân tố về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế là những lý do khiến dự án đông đảo KH quyết định nơi đây để an cư. Cụ thể là Thủ Thiêm Xi còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây đúng là tiêu chuẩn của một căn hộ hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu cũng như độ bền lâu và đặc trưng là rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi Thủ Thiêm Xi có ban công riêng biệt, hướng về sông nước và công viên sống xanh. Từ chính căn hộ chung cư của mình, bạn sẽ không hề bị che khuất hướng nhìn và đem đến hướng nhìn tuyệt đẹp dành cho mọi cư dân.

Thủ Thiêm Xi, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Chung cư thuộc lô 3-3, 3-7, 3-11 khu đô thị Thủ Thiêm mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung, Phường An Khánh là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Thủ Thiêm Xi chính là một cộng đồng sống văn minh, tiên tiến đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án có vị trí quận 2 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm Canhothuthiemxi.com

Đọc thêm tin này