Chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C – miền đất của những ước mơ

Khi nghiên cứu bất cứ 1 dự án nào thì nhân tố về môi trường sống xanh luôn được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Bởi vì ai cũng mong muốn tìm cho mình 1 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng đủ mọi nhu cầu, đảm bảo môi trường sống tốt. Thủ Thiêm Xi GS E&C được chủ đầu tư thiết kế và đưa ra thị trường khi nắm bắt được nhu cầu của mọi quý khách từ chính các chi tiết nhỏ nhất của không gian theo đúng tiêu chuẩn sống xanh.

Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi bàn giao đúng hạn

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi 1 chủ đầu tư uy tín là GS E&C ( Hàn Quốc ) với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín thế giới như PTW Architects đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các thế mạnh tọa lạc ở vị trí trung tâm với môi trường xung quanh hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng kì vọng là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi bể bơi độc đáo… Các tuyến đường xung quanh dự án đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường Nguyễn Cơ Thạch, Đường Vòng Cung, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh… Đặc biệt, từ vị trí dự án rất rất dễ dàng để sử dụng những tiện ích nổi bật tại quận 2.

Thiết kế của Thủ Thiêm Xi GS E&C đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia uy tín trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án với mô hình xanh nên chủ đầu tư đã kiến tọa môi trường sống xanh hoàn hảo cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C giỏ hàng mới

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C có thiết kế đặc sắc với 280 căn hộ với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 140m2 để phù hợp với nhu cầu của cư dân. các căn hộ cao cấp được bố trí hai – 3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, tiện ích, hiện đại và sang trọng. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn thoáng, tầm nhìn đẹp, logia, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Các đợt đóng tiền chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C được chia như sau. Chọn mua căn hộ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý khách xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C hiện hữu cơ bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu đô thị Thủ Thiêm. Tính tới thời điểm hiện tại, chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C là 1 trong những dự án hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của GS E&C ( Hàn Quốc ).

Xem thông tin tại Canhothuthiemxi.com

Tìm hiểu thêm