Chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C – sống an nhiên cho người Sài Gòn

Bán Thủ Thiêm Xi quận 2 là 1 trong những khu căn hộ cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi lý tưởng mang lại những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại càng ngày càng phát triển.

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 kiểu dáng sang trọng

dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ tiện lợi về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang lại giá trị thặng dự cho dự án nhà ở này. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch và Đường Vòng Cung – quận 2 – Sài Gòn. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân di chuyển tiện lợi tới các khu vực lân cận. Đồng thời yếu tố này đã giúp cho căn hộ chung cư có giá trị gia tăng mau lẹ trong tương lai sắp tới.

chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án nhà ở này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn tất sẽ cung cấp cho cư dân dao động 280 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ giá rẻ cũng sở hữu vô số các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Sống trong 1 cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Thủ Thiêm Xi quận 2 sống trọn vẹn

khu dự án Thủ Thiêm Xi có mặt trên thị trường mang lại 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Có tới 80% các căn hộ chung cư chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C là các căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, di chuyển với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Tại buổi công bố chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C, CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách thời cơ đầu tư căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Thủ Thiêm với tổng số căn hộ 280 căn hộ chung cư cao cấp và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C chỉ từ 4500$/m2 – 5000$/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Đó cũng chính là những thế mạnh cho thấy chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C chính là nơi ổn định gia đình lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, cao cấp giữa lòng Sài Gòn.

Xem thông tin tại Canhothuthiemxi.com