Chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 – dự án hot nhất trong năm 2018

Căn hộ Thủ Thiêm Xi là dự án mới được CĐT là GS E&C ( Hàn Quốc ) cho công bố thị trường, được KH và NĐT đánh giá là căn hộ hoàn hảo dành cho mọi người. Vậy sự hoàn hảo này hoàn tất từ những nhân tố nào trong căn hộ dự án này, KH hãy cùng chúng tôi nghiên cứu nội dung bài viết sau nhé!

Thủ Thiêm Xi

khu dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C toàn cảnh tuyệt đẹp

Các sản phẩm của doanh nghiệp này thuộc phân khúc tầm trung, được đánh giá cao trên thị trường. Vào đầu năm 2018, doanh nghiệp này đã cho công bố thị trường sản phẩm Căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2. Với sự vận hành và phát triển của GS E&C ( Hàn Quốc ) thì dự án này chắc chắn sẽ là một sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại, sang trọng chắc chắn chất lượng. Hứa hẹn sau khi hoàn tất sẽ lôi kéo được đông đảo KH và nhà đầu tư. Chỉ mất dao động 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch đến trung tâm tài chính KĐT Thủ Thiêm, tiếp cận với các tiện ích hoàn tất trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; siêu thị SC VivoCity; siêu thị Crescent Mall;…

Tiện ích dịch vụ của Căn hộ Thủ Thiêm Xi được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án cũng như giúp gia tăng giá trị BĐS của sản phẩm.Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, GS E&C ( Hàn Quốc ) đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Tp. Hồ Chí Minh, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để GS E&C ( Hàn Quốc ) kiến tạo một thành phố mới phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch khu đảm bảo

Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch có lối thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tiên tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng lúc lựa chọn định cư tại dự án. Còn lúc bạn đi sâu vào nghiên cứu thiết kế căn hộ chung cư bên trong thì sẽ nhận thấy sự sắp xếp hợp lý của mọi khu vực như: phòng ngủ; phòng khách với diện tích rộng rãi tối đa để giúp căn hộ được tận hưởng ánh nắng tự nhiên, gió trời. Giúp cho cư dân tương lai của dự án sau những dao động thời gian mệt mỏi của công việc và cuộc sống hàng ngày hàng ngày, trở về nhà sẽ xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được cân bằng, tái tạo năng lượng trong cuộc sống.

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc chắc chắn được không gian sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh. Cư dân dự án sẽ được hưởng không gian sống chất lượng, trong lòng KĐT hiện đại, đầy đủ tiện ích. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 hiện là điểm sáng của BĐS phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Trích bởi Canhothuthiemxi.com

Đọc thêm tin này