Chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 dự định tăng giá trong tuần tới

Bán Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch là một trong những khu căn hộ chung cư được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi lý tưởng mang lại những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống càng ngày càng phát triển.

Thủ Thiêm Xi

Khu căn hộ Thủ Thiêm Xi cuộc sống bình yên

Không thể không nhắc đến hàng loạt tiện ích Căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2 – điểm nhấn chính cho dự án cao cấp này. Bên cạnh lợi thế về giao thông, về không gian sống chan hòa thiên nhiên, chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 được trang bị những tiện nghi tự thân cực kỳ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của những cư dân thế kỉ 21. Lợi thế tam cận lộ: Vị trí nằm ngay cạnh mặt tiền của đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung – quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một tuyến đường có thiết kế và xây dựng, được nâng cấp khá rộng lớn với nhiều làn xe, mặt đường không tưởng ổ gà, không bị kẹt xe, ngập úng… Đặc biệt hơn là nơi đây có đi đến trực tiếp với rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại đây đi đến dễ dàng tới các khu vực khác. Từ chính con đường này, cư dân có thể đi đến tới trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ, tỉnh miền Tây… Và cũng nhờ vậy mà mặt tiền này sẽ giúp ích cho cư dân dễ dàng hơn rất nhiều trong việc giao thương, buôn bán, học hành ngay tại dự án.

Thiết kế mặt bằng Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động. Căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2 nằm cạnh hồ cảnh quan rộng lớn, một vị trí lý tưởng để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch nhiều tiện ích

Là dự án chung cư lớn được xây dựng trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung, quận 2, khu dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 không những nổi tiếng bởi đây là dự án chung cư có qui mô lớn, mà đến với nơi này, KH còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia hàng đầu về thiết kế. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá rằng chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 có sức hấp dẫn đặc biệt, làm cho giới đầu tư chú ý và ưng ý. Nếu xét về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án chung cư đều khá ổn và không tưởng một mặt hạn chế gì cả.

Thị trường căn hộ cao cấp đang trở nên quyết định ổn định gia đình của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng chi phí phù hợp. Tuy nhiên, không ít KH vẫn băn khoăn, để mua chung cư Thủ Thiêm Xi quận 2 với mức lương từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ cao cấp được trọn vẹn và phù hợp. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường bất động sản khu Đông Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án chung cư này đã hoàn tất thì thị trường sẽ không tưởng tốc độ tăng trưởng nóng sốt như giai đoạn này và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

Bạn đang đọc ở chuyên mục này https://canhothuthiemxi.com/blog/

Tìm hiểu thêm