Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C nhận giải thưởng bất động sản danh giá

Bạn đang quan tâm tới một căn hộ cao cấp với các dịch vụ tiện ích? Bạn biết tới Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch và đang nghiên cứu về nó. Nhưng có rất nhiều ý kiến khiến bạn hãy chú ý suy nghĩ: rằng mua dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C hay nhà phố thì ổn hơn?

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch cảm giác yên bình

GS E&C ( Hàn Quốc ) đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như thế mạnh của mình trên thị trường cũng như KH với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; chất liệu xây dựng; giải đáp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ hạng sang bất động sản thuộc đa dạng phân khúc… Nhất cận thị: Đây là dự án nằm tại vị trí nhất cận thị hết sức thuận tiện lúc nằm gần rất nhiều những trung tâm thương mại lớn. Khi đến dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống trung tâm y tế lớn nằm kế cạnh với dự án đó là trung tâm y tế quận 2 và trung tâm y tế Pháp Việt,….

Ý tưởng thiết kế dự án hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi lại tương lai Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi khiến cho cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho người dân ở đây cuộc sống hàng ngày đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Yếu tố nhất cận thị: Dự án nhà ở hết sức thuận tiện lúc nằm kế cạnh với nhiều trung tâm thương mại. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích dịch vụ tiên tiến của khu vực như: Trung tâm thương mại Parkson; Vinmart; Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ; Viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế quận 2;…Nhờ các tiện ích này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe, mọi mặt của cuộc sống hàng ngày gia đình bạn.

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch kênh nhiều lợi

Thiết kế của dự án theo phong cách Singapore chính là một trong những điểm lôi kéo được mọi khách hàng, nhà đầu tư. Mọi căn hộ cao cấp đều có thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của văn hóa phương Đông. Mỗi căn hộ cao cấp đều có thiết kế đa dạng về diện tích, loại hình, kích thước thích hợp cho mọi đối tượng KH như: người độc thân; vợ chồng trẻ; gia đình nhiều thế hệ. Tất cả hứa hẹn sẽ kiến tạo cuộc sống hàng ngày chất lượng cho mọi khách hàng. Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ cao cấp luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C, CĐT thiết kế căn hộ cao cấp tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng

Giá bán của dự án được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 4.7 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tiên tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số hết sức hấp dẫn lúc mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Đông đang tăng lên một bí quyết chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Như vậy, có thể nhận thấy rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí đẹp của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, uy tín từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C hứa hẹn là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Trích bởi blog canhothuthiemxi.com

Tìm hiểu thêm