Kết nối cộng đồng thượng lưu dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi

dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi đang bước vào GĐ thi công cuối cùng. Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch sắp đưuọc bàn giao tới tay cư dân thành phố tương lai. Tiến độ chi trả dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi cũng được CĐT thực hiện nhanh, gọn, lẹ nhằm mang tới tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng.

Thủ Thiêm Xi

Khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch cuộc sống hạnh phúc

Một khu chung cư hạng sang đẳng cấp như Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C là KĐT sang trọng và tiên tiến với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đem đến cuộc sống xuất sắc cho cư dân. Và điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay là mặt bằng Giá Bán dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi 2 phòng ngủ . Bởi sự thuận tiện và thích hợp với gia đình mới tiên tiến nên căn hộ chung cư 2 phòng chính là sự quan tâm danh tiếng của khách hàng . căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu cho mình vị trí có vị trí ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 33.282m2 thuộc khu vực Phường An Khánh – quận 2 – thuộc trung tâm Đông Tp. Hồ Chí Minh. Địa thế này của dự án bất động sản đã được nhiều khách hàng và các chuyên gia phong thủy đánh giá là đạt cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả 3 yếu tố này được thể hiện rõ rệt tại dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi.

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe 3 me đã được giảm thiểu đáng kể.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C tầm nhìn đẹp

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo, nhất là ở những dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát tiên tiến bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án bất động sản phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ chẳng thể vào thang máy, đi lại vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

Hiện tại những dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi đang được chào bán với mức giá chỉ từ 7.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 10.45 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, tư vấn lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Như vậy, có thể cảm thấy rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí đắc địa của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, danh tiếng từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi mong đợi là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Nghiên Cứu Thêm blog canhothuthiemxi.com

Xem thêm