Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Thông tin dự án căn hộ chung cư cao cấp của CĐT căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 sẽ được ra mắt trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Với nhiều quý vị và nhà đầu tư, Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn là thời cơ “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ hai thương hiệu danh tiếng trên thị trường hiện nay. Có gì đáng kì vọng sở dự án căn hộ chung cư này và vì lý do gì nên sở hữu ngay căn hộ hạng sang tại Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn?

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn bàn giao cao cấp

Với nền tảng sở hữu tốc độ thành thị hoá nhanh nhất của Tp.Hồ Chí Minh 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Tp.Hồ Chí Minh, đến bây giờ thị trường BĐS phía Nam vẫn tiếp tục lôi kéo được một lượng lớn các quý vị bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, đi đến với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, đem đến một cộng đồng dân cư sôi động. Từ vị trí các tòa khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể thuận lợi đi đến đến các khu vực kế cạnh như quận 1, quận 4, Quận 2, Bình Thạnh, Nhà bè và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ hết sức thuận lợi bởi vị trí tuyệt vời này.

Với lợi thế là 1 đơn vị CĐT lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Sunshine Group sẽ đem đến cho cư dân căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 1 cuộc sống bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, CĐT chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Không phải đi đến quá xa xôi, không phải tốn hàng giờ để di chuyển, giờ đây chỉ với vài phút tản bộ là quý vị có thể tha hồ tận hưởng các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay chính tại khu Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup.net của căn hộ hạng sang của mình.

Dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn nhiều ưu đãi

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại mang đậm hơi thở đương đại, toàn bộ khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn là ngôi sao mới giữa trung tâm cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh vốn đã sở hữu rất nhiều căn hộ hạng sang, tòa nhà văn phòng nổi bật. Đến với Tập đoàn Sunshine Group, quý vị sẽ thuận lợi tìm được cho mình những chung cư thích hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 – 131m2, gồm hai – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn chỉ từ 3.1 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn : gkg.com.vn

Đặc biệt, csbh của các căn hộ văn phòng rất hấp dẫn. Theo GKG.com.vn, đơn vị phân phối Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn, lúc mua chung cư quý vị sẽ được ngân hàng Sacombank hỗ trợ tài chính. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị chung cư mà lãi suất hỗ trợ 0% cho đến lúc nhận thông báo bàn giao. Đây là 1 thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý vị không được phép bỏ qua. Trong tháng vừa qua, CĐT Tập đoàn Sunshine Group đã chính thức ra mắt Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn Bên cạnh rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn sẽ mang tới cho cư dân của dự án căn hộ chung cư nói riêng của thành phố tóm lại 1 môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Tham khảo bởi: dự án xi thủ thiêm