Khu dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C – giải pháp tối ưu cho gia đình đa thế hệ

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì dự án Thủ Thiêm Xi là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn lúc mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Thủ Thiêm Xi

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi thiết kế hàng đầu

dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ thuận tiện về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang đến giá trị thặng dự cho dự án này. Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch nằm trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch và Đường Vòng Cung tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe quận 2 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Căn hộ chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án này.Nhờ công viên quận 2 ngay bên cạnh đã giúp cho việc điều hòa không khí trong lành tại dự án được đảm bảo: mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Khi sống tại căn hộ của mình, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ nhất… Từ đó giúp cho mọi thành viên trong gia đình tái thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi và vất vả.

Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch tiện nghi nhất

Căn hộ chung cư có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ chung cư tại căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch, tất cả các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không xẩy ra một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Diện tích khu dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 80 – 90m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 110m2 đến 132m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Khía cạnh khác dự án này cũng có các căn hộ hạng sang có sân vườn riêng.

Để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang nhìn chung mà trong tay quý vị chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập, để cắt giảm áp lực trả nợ”. Nhờ sức hút rất là hấp dẫn này mà khu dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS quận 2. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư hạng sang này thông qua sự hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Trích bởi https://canhothuthiemxi.com/blog/

Đọc thêm tin này