Lối kiến trúc hoàng gia sang trọng cao cấp Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home – canhothuthiemxi.com

Đảo Kim Cương đang là loại hình nhà ở được rất nhiều KH săn đón vì phù hợp với lương bổng của nhiều KH và nhu cầu nhà ở an cư. Nhưng với mức giá hấp dẫn như Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home và đảm bảo về chất lượng nhà ở. Chất lượng công trình hay thiết kế là điều không phải dễ dàng. Những KH khi biết tới dự án căn hộ này đều nhận ra hết sức ưng ý bởi cách làm việc tin tưởng, chuyên nghiệp. Trách nhiệm và hàng đầu của một CĐT lớn như Kusto Home.

Đảo Kim Cương

Tiện ích đẳng cấp Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home

Với địa chỉ Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây mà thuê căn hộ Đảo Kim Cương đang tọa lạc phải nói là dễ dàng cho giao thông và hết sức đắc địa. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ, dễ dàng đi đến sang các Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 . Với các tuyến đường lớn huyết mạch đường 104, cầu đảo kim cương, Mai Chi Thọ, Bát Nàn và Đồng văn Cống . Có thể dễ dàng nhận ra rằng, trước mặt dự án căn hộ là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe quận 2.

Đảo Kim Cương nằm trong khu đô thị mới Thạch Mỹ Lợi. Khu thành thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Đảo Kim Cương được sở hữu là hết sức nổi bật và hết sức nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án căn hộ siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. thuê căn hộ Đảo Kim Cương có hiệu quả thế công viên hồ điều hòa , cho góc nhìn rộng lớn ra dung tích thiên nhiên. Đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh. Và mọi mảng xanh xếp đặt đan xen mang những tiện ích một biện pháp kỹ thuật . Trên khu đất rộng hơn 8 ha, diện tích đất xây dựng chỉ 15%. Còn mọi phần dung tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ với tính tương tác cao. Không chỉ giữa con người và thiên nhiên. Mà còn là giữa các cư dân sở hữu nhau. Đó là bể bơi 4 mùa nằm ngay trung tâm dự án căn hộ. Phòng sinh hoạt cộng đồng to , hệ thống nhà trẻ cái giáo, vườn trung tâm.

Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia Căn hộ Đảo Kim Cương. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án căn hộ với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ chung cư trên thiết kế gồm 6 tòa tháp với chiều cao 25 – 29 Tầng. Trong đó khối đế 6 tòa có chiều cao 7 tầng gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ hạng sang bắt đầu từ 25 – 29 Tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ được CĐT Kusto Home thiết kế một biện pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa một dự án căn hộ nào tại TP.HCM có được. Diện tích căn hộ hạng sang từ 45m2 đến 300m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-nha-be/

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trong cuộc sống hiện đại đã trở thành điều phổ biến. Do đó, việc tiến hành các ứng dụng trên điện thoại vào cuộc sống hiện đại thường ngày. Tại Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home là nước đi hết sức thông minh của CĐT Kusto Home. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ hạng sang đều được tự động hoá bằng việc đi đến điện thoại. Chủ căn hộ hạng sang Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng. Sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Hiện đã có bảng hàng Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home chính thức, KH quan tâm vui lòng điện thoại với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

Trích dẫn: canhothuthiemxi.com