Nhà phố SummerLand Resort Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người

Summerland Resort GKG – Với ý tưởng xây dựng một khu đô thị xinh đẹp, xanh, sạch, CĐT Hưng Lộc Phát đã xây dựng lên dự án bất động sản một khu đô thị tân tiến với Nhà phố SummerLand Resort tuyệt đẹp, sang trọng sở hữu môi trường sống xanh – sạch – đẹp ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận nhộn nhịp, đông đúc. Vậy Summerland Resort GKG có ý tưởng phát triển khác với những dự án bất động sản khác ra sao?

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : chủ đầu tư hưng lộc phát

Nhà phố SummerLand Resort môi trường văn minh

Vị trí chuẩn xác của SummerLand Resort Phan Thiết nằm ở khu đất có diện tích 31.5 ha, sở hữu nhiều mặt đường đường gồm: đường Võ Nguyên Giáp Sở hữu đất nền biệt thự giá rẻ này chủ sở hửu đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống hoàn hảo tại Nhà phố SummerLand Resort. Khu nhà phố SummerLand Resort nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Phan Thiết với rất nhiều những đất nền biệt thự giá rẻ cao tầng cung cấp nhu cầu sử dụng ngày dần cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 31.5 ha, dự án bất động sản được phân tích là khá thoáng lúc mật độ xây dựng chỉ 36,8% và dành tất cả không gian cho tiện ích và phong cảnh khu vực. nhà phố SummerLand Resort được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị hướng dẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án bất động sản đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết là được xem như là một lợi thế cũng như ưu điểm chính thu hút sự để ý của quý vị lúc chọn lựa mua đất nền. nhà phố SummerLand Resort nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thông thoáng rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại ( mix – use ), trường học rộng 1,2 hecta ngay trong nội khu…

Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né tầm nhìn đẹp

Diện tích mỗi nền cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 100m2 – 500m2 đất nền biệt thự giá rẻ tại Summerland Resort GKG phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Nội thất cao cấp, thẩm mỹ cao, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu, đem đến cho đất nền sự sang trọng, thanh nhã. Diện tích, công năng được tối ưu hóa nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng cho không gian. Từ hướng view này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất tỉnh Bình Thuận của một “hòn ngọc Viễn Đông”, nhận ra sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của Phan Thiết nói riêng, đô thị nói chung, tỉnh Bình Thuận lung linh và rực rõ về đêm và những dao động lặng mà chỉ có Nhà phố SummerLand Resort cư dân mới cảm nhận được.

Sỡ hữu vị trí đắc địa và cùng những giá trị tuyệt vời, song Summerland Resort GKG lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều quý vị và có ích cho nhiều nhà đầu tư. nhà phố SummerLand Resort được phân tích là dự án bất động sản cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Thông thường, với những dự án bất động sản công bố đất nền biệt thự giá rẻ trước lúc hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ phân vân nhân tố dự án bất động sản có hoàn thành đúng tiến độ dự định hay không? Những phân vân này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án bất động sản có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình ổn định gia đình của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án thủ thiêm xi