Những yếu tố then chốt khiến khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch hút khách

Được xây dựng dựa trên ý tưởng hiện đại, Căn hộ Thủ Thiêm Xi mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Và đây đang là một trong số những dự án cho thấy sức hút mạnh mẽ và có tốc độ bán chạy tốt nhất TP.HCM thời điểm hiện tại.

Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch diện tích hợp lý

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án chung cư đẳng cấp đang tăng thêm ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án chung cư đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch ra đời đáp ứng đầy đủ những đề nghị đó. Không nằm ngòai dự đoán, chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa nhanh lẹ bởi sở hữu địa điểm khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch đẹp nhất của cả Thủ Thiêm rộng cũng là vị trí đắc địa trên tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án. Có thể nói hiếm có dự án chung cư BĐS nào tại TP.HCM có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch.

Tiếp theo là tiện ích Căn hộ Thủ Thiêm Xi được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với môi trường xung quanh nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Nội khu khuôn viên công viên sống xanh rợp bóng mát được bố trí nằm dọc, uốn lượn quanh các block căn hộ chung cư giá rẻ. Khi quý khách chọn lựa an cư tại bất cứ một block nào cũng đều có được môi trường sống xanh bao trùm, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và gần gũi với môi trường xung quanh và những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên gần đó.

Khu căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch thiết kế mở

Mọi căn hộ hạng sang tại chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Cộng đồng ưu tú: khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch có tổng diện tích hơn 33.282m2 gồm 4 block nhà cao tầng, đáp ứng 280 căn hộ chung cư cao cấp cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 50m2 – 140m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ tại đó. Giá khu chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 4500$/m2 – 5000$/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại TP.HCM mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, một số dự án chung cư ở TP.HCM tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều trở ngại cho quý khách khi giao dịch. Vậy nên, một quý khách thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính pháp lý của dự án chung cư mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Bạn đang đọc ở chuyên mục này https://canhothuthiemxi.com/blog/

Bài viết liên quan