Quần thể tiện ích xanh Thủ Thiêm Xi quận 2

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án một phương pháp tốt nhất nên chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho Thủ Thiêm Xi GS E&C mới nhất của mình.

Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi nhiều sự lựa chọn

Hầu hết các khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn căn hộ cao cấp tại những dự án có nhiều cây xanh, đi lại giao thông thuận lợi, tiện ích nội – ngoại khu phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu vị trí trung tâm tại Khu thành thị Thủ Thiêm. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ Thủ Thiêm Xi quận 2, cư dân có thể tiện lợi đi lại đến khu vực lân cận bằng các tuyến đường hiện đại: đường Nguyễn Cơ Thạch, Đường Vòng Cung, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: siêu thị Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Thiết kế của Thủ Thiêm Xi GS E&C đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án với mô hình xanh nên chủ đầu tư đã kiến tọa môi trường sống xanh lý tưởng cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang lại sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Hiện dự án đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong KĐT đã có dân cư sinh sống và hiện đã hoàn tất đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng 1 KĐT theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch mang niềm tin

dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu hiện đại mang lại môi trường sống hết sức rộng rãi và xứng tầm với KĐT đẳng cấp nhất quận 2. Đây là sản phẩm lý tưởng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ giá rẻ đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Giá bán của dự án được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 4.7 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ giá rẻ hiện đại tại dự này. Đây thực sự là 1 con số hết sức hấp dẫn khi mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Đông đang tăng lên một phương pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống, Thủ Thiêm Xi quận 2 đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và phân tích cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ phát triển thành dự án duy nhất được phân tích nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã tiên liệu được giá trị căn hộ sẽ tăng lên từ những yếu tố này. Từ những điều phân tích trên, có thể thấy được rằng, vị trí tọa lạc của Thủ Thiêm Xi quận 2 nằm ở vị trí trung tâm của khu vực trung tâm quận 2 đã đem lại nhiều lợi ích cho cư dân Thủ Thiêm Xi quận 2 trong tương lai. Dự án căn hộ cao cấp sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Nghiên Cứu Thêm Canhothuthiemxi.com