Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ M One Gia Định Thảo Điền Investment

Tại những căn hộ nhất M One Gia Định GKG, quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

M One Gia Định

M One Gia Định Thảo Điền Investment đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

dự án M One Gia Định chủ đầu tư Thảo Điền nằm ngay đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, trong khu đô thị Phường 1, vì thế đây chính là 1 trong những dự án bất động sản có vị trí kim cương và đắc tại cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn. Có thể tiện lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường lưu thông đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Gò Vấp. Vị trí chiến lược của dự án căn hộ hạng sang M One Gia Định không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là vị trí vô cùng tiện lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án bất động sản xanh ngày dần bị thu hẹp.

M One Gia Định GKG được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 40%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Sài Gòn thời điểm hiện tại. Thảo Điền Investment mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà M One Gia Định Thảo Điền Investment còn đem đến những tiện ích mà không xẩy ra bất cứ dự án bất động sản nào có trên thị trường Sài Gòn. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Tây Bắc, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học danh tiếng và các siêu thị sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại chủ đầu tư Thảo Điền còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án bất động sản với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Vì sao nhà tại M One Gia Định Thảo Điền Investment lại lôi kéo khách hàng?

Thiết kế dự án căn hộ hạng sang M One Gia Định được các chuyên gia tại doanh nghiệp danh tiếng NQH đảm nhận. Không chỉ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Mà còn giảm chi phí sử dụng điện năng, giảm căng thẳng. Tạo môi trường sống thư giãn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng căn bản của chủ nhân chung cư hạng sang. Các phòng trong chung cư hạng sang đều có cửa sổ, khe sáng đón ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, M One Gia Định Thảo Điền Investment được trang bị nhiều vật tư khá đẳng cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu chung cư hạng sang đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.


Căn hộ bàn giao Millennium

Nghiên Cứu Thông tin M One Gia Định Thảo Điền Investment tại: các dự án căn hộ Quận Gò Vấp

Các căn hộ tại M One Gia Định Thảo Điền Investment hướng dẫn những gia đình trẻ muốn sinh sống tại Sài Gòn. Được chủ đầu tư Thảo Điền Investment đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 27 tr/m2. Tiến độ chi trả M One Gia Định Thảo Điền Investment cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành chi trả theo nhiều đợt. Qua những đánh giá trên, chắc hẳn quý khách hàng đơn giản để nhận thấy M One Gia Định Thảo Điền Investment tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường bất động sản năm 2019. Với 1 dự án bất động sản hội tụ tinh hoa như M One Gia Định Thảo Điền Investment, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng đời sống đẳng cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.