Thiết kế đẳng cấp từ căn hộ hạng sang tại dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C

Nắm giữ một thị phần đông trong lĩnh vưc bất động sản đẳng cấp, các siêu dự án bất động sản GS E&C ( Hàn Quốc ) khẳng định thế mạnh và đẳng cấp vượt bậc của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của quý khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà chủ đầu tư tạo tiền đề để các dự án bất động sản ra sau sở hữu được sự tin tưởng và uy tín nhất định. Và trong đó chẳng thể thiếu được sự có mặt của dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C – dự án bất động sản đang gây bão trong thời gian hiện nay.

Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch thư giãn tuyệt vời

Căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được đánh giá là trái tim của Khu đô thị Thủ Thiêm, dự án bất động sản không những sở hữu một vị trí độc đắc tại tổ hợp Thủ Thiêm mà ngay Thủ Thiêm cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại Tp. Hồ Chí Minh. khu dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm quận 2, nơi có rất nhiều các trung tâm y tế quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là một trung tâm y tế đáp ứng các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả trông chờ đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

Ý tưởng thiết kế dự án bất động sản hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi đến tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho người dân ở đây cuộc sống hiện đại đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Bên cạnh đó, Căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện quận 2;…Bởi thế mà cư dân sẽ được đảm bảo về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 sảnh sang trọng

khu dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 có mặt trên thị trường mang lại một xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Mỗi một căn hộ chung cư giá rẻ thuộc dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C đều được chú trọng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ rất cực hợp lý và khoa học. Toàn bộ không gian trong căn hộ đều có thể được đón ánh sang mặt trời cũng như gió trời tự nhiên, giúp không gian luôn thoáng mát và trong lành

dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C chính là quyết định lý tưởng nhất cho cuộc sống hiện đại tiện nghi , tư vấn những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý khách hàng mua dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C sẽ được ngân hàng #ngan_hang# tư vấn vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Những quyền lợi mãi mãi và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu dự án chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C để thường ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là một phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính mình tới mỗi thành viên.

Nguồn tại Canhothuthiemxi.com

Xem thêm