Thiết kế tôn vinh cao cấp của dự án chung cư Thủ Thiêm Xi

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân càng tăng lên. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn cần một nơi có đầy đủ tiện nghi, chỉ cách vài bước chân. Hiểu rõ được điều đó, CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) đã kiến tạo nên một thành phố anh bình, tiện nghi mang tên dự án chung cư Thủ Thiêm Xi.

Thủ Thiêm Xi

Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi GS E&C diện tích hợp lý

Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C sở hữu một vị trí vàng bởi nó nằm ngay trên đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung – một con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không xẩy ra ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, khi sống tại dự án chung cư Thủ Thiêm Xi, cư dân sẽ tiện lợi đi lại với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã đem đến cho dự án nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án nữa. Vị trí của dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 là nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung, quận 2. Từ vị trí vàng này, cư dân sẽ đi lại tiện lợi đến KĐT Thủ Thiêm, quận 1, quận 9, Bình Thạnh,Quận 4, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng một phương pháp nhanh chóng nhất.

chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án này khá cao, có qui mô rộng lớn khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 280 căn hộ cao câp có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án bất động sản cũng sở hữu vô số các tiện ích cao cấp, có giá trị rất cao giúp cư dân có cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Chưa hết tiện ích Căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C còn được thể hiện ở ưu thế về dân sinh. Nằm tại khu vực đông dân cư của Thành Phố, gần Bộ công an, bệnh viện, khu vui chơi và các trung tâm mua sắm lớn thỏa mãn tốt nhất tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho chính những cư dân tương lai.

Khu căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch sống văn minh

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi quận 2 là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại TP.HCM. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Mọi căn hộ của dự án chung cư Thủ Thiêm Xi giai đoạn này đều được thiết kế theo phong cách Singapore tân tiến nhưng vẫn mang đậm nét phương Tây lãng mạn trong đó. Cùng với việc tiến hành tiêu chuẩn sống xanh trong thiết kế ban công, công viên cây xanh, sông nước… Khi bạn định cư tại dự án chung cư Thủ Thiêm Xi thì mọi cư dân sẽ có cảm giác như đang sinh sống trong một căn hộ resort nghỉ dưỡng 5 sao thu nhỏ.

Thiết kế căn hộ cao cấp thông minh với diện tích phong phú và hợp lý dự án chung cư Thủ Thiêm Xi đem đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 4.7 tỷ/căn, dự án chung cư Thủ Thiêm Xi tạo thời cơ quý vị trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án nào cũng có được. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại dự án chung cư Thủ Thiêm Xi.

Trích bởi https://canhothuthiemxi.com/blog/

Xem thêm