Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch sự tỉ mỉ trong thiết kế dựa trên phong cách phóng khoáng

Giữa bộn bề cuộc sống, ồn ào xe cộ, ô nhiễm khói bụi khiến con người ai cũng mệt mỏi và muốn nhanh lẹ về nhà nghỉ ngơi. Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, đây là nơi thoải mái, dễ chịu nhất, cho cuôc sống của con người.Thấu hiểu nhu cầu đó, chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) đã cố gắng tạo môi trường sống tốt nhất, thân thiện nhất khi cho triển khai Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch – thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Xi

Dự án chung cư Thủ Thiêm Xi văn hoá đa dạng

Một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam kết sinh lời. Trở thành cư dân dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch , quý khách có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng CĐT Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch. khu căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch là một trong những dự án bất động sản lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung, Phường An Khánh, quận 2. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô số các dự án bất động sản lớn của GS E&C ( Hàn Quốc ) – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường bất động sản của nước ta.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án bất động sản là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân. dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ chung cư hạng sang. Dù bạn có sinh sống ở bất cứ một block nào thì vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên, với môi trường sống trong xanh. Với lợi thế là nằm kế cạnh với công viên quận 2 nên cư dân cũng sẽ được hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng, luôn trong lành, không khí được di chuyển và điều hòa tối ưu nhất.

Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi sống trọn vẹn

Được biết đến như một thành phố sinh thái trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, khu căn hộ Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch vừa công bố khu căn hộ giá rẻ mới có tên Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống hiện đại an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ giá rẻ có thiết kế chú trọng sự hài hòa, biểu hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi tiên tiến với tinh hoa phong thủy phương Đông. Mỗi căn hộ trong Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch được trang bị nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control hai lớp chống nóng, chống ồn…

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Tp. Hồ Chí Minh. Tính đến lúc hiện tại, một số dự án bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều trở ngại cho quý khách khi giao dịch. Vậy nên, một quý khách thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính pháp lý của dự án bất động sản mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Nguồn tại Canhothuthiemxi.com