Tiện ích của căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2

Tại thị trường bất động sản quận 2 với vô vàn các dự án thành công trong thời gian đầu năm 2018 thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới dự án mang tên Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch. Dự án căn hộ giá rẻ này được hình thành và phát triển bởi GS E&C ( Hàn Quốc ) – 1 trong những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu, có kinh nghiệm lâu ngày trong việc triển khai phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp. căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2 vượt bậc lên lúc là dự án được nhiều khách hàng, nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất GĐ suốt năm 2018 này.

Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C ngân hàng cho vay

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản sẽ mở ra nhiều thời cơ cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố hiện nay đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể lúc cơ chế đặc thù của thành phố Hồ Chí Minh mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là 1 cú hích để giúp cho thị trường bất động sản phát triển. Trong đó thì khu Đông thành phố với vô vàn các dự án giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ làm cho thị trường bất động sản có những chuyển biến đi kèm. Có thể nói, ít dự án nào sở hữu vị thế đẹp như căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C , điều này được thể hiện rõ nhất lúc cư dân tại dự án có thể dễ dang di chuyển đến các vị trí mong muốn một cách dễ dàng, bởi đây chính là cửa ngõ giao thông, giúp di chuyển quận 2 với các quận liền kề khác như: quận 1, quận 9, Bình Thạnh,Quận 4, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cũng chính việc di chuyển ở đây thuận lợi, nên cư dân sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển, cũng như tránh được rất nhiều các vấn đề khác như bụi bặm nắng nóng, tắc đường, mà thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nghỉ xảy ra.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án này đã được chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý vị và những nhà đầu tư có thể tiện lợi phân tích được sức hấp dẫn của Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch .Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành 1 quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án chung cư. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C nhất khu vực

căn hộ Thủ Thiêm Xi GS E&C với mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoả thích thiết kế các căn hộ giá rẻ và nhờ đó mỗi căn hộ giá rẻ sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được lựa chọn theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó 1 đời sống tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Các chung cư hạng sang tại đây được bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí thiên nhiên giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá thành vận hành. Trong đó, căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 4.7 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2. Đây là 1 con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản hiện nay và với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Office có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ giá rẻ điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý vị có thể cân nhắc, có nhiều sự lựa chọn hơn lúc lựa chọn lựa chọn đầu tư vào căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2. Như vậy, có thể thấy được rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí chiến lược của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, danh tiếng từ chủ đầu tư cũng như các đối tác đã khiến căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2 trông mong là 1 kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Nguồn tại https://canhothuthiemxi.com/blog/

Xem thêm thông tin