Vị trí độc tôn đắc địa tại dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tại và những suy nghĩ đã, chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) đã gắng sức tạo môi trường sống tốt nhất, thân thiện nhất khi cho xuất hiện dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C- thuộc Khu thành thị Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Xi

Chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C ưu điểm bên sông

dự án Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch nằm trên 1 trong những tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn, mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung. Đây cũng là cung đường khó có thể xảy ra thực trạng tắc đường, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi trong khu vực. Chính vì thế, vị trí này được xem là thế mạnh lớn nhất của dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C. Hơn nữa trong tương lai không xa, khi tuyến đường này được mở rộng, nâng cấp chắc chắn sẽ giúp cho cư dân nơi đây tiết kiệm được không bận rộn di chuyển. Tất cả mọi người đều mong muốn được sinh sống tại khu vực có giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng, chính vì vậy mà dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C sẽ là sự chọn lọc của nhiều người. Mặt khác khi chọn căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C đa phần khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ chung cư có hướng hướng mát và view đẹp cho nên ở dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C những căn hộ cho nên chỉ có một. Ở trong dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C có căn góc là 1 trong những căn đẹp nhất dự án bất động sản bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ 2 là căn góc và view bể bơi, thứ ba là hướng của căn hộ này 1 mặt là hướng nam và 1 mặt là hướng đông.

Được đầu tư cải tạo bởi GS E&C ( Hàn Quốc ), NĐT và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, GS E&C ( Hàn Quốc ) cam đoan xây dựng 1 tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của GS E&C ( Hàn Quốc ) là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để tạo ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận tiện cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần … Tại phần đế của dự án bất động sản được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi Nguyễn Cơ Thạch vị trí đẹp

Bên cạnh đó, căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xi GS E&C thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị Thủ Thiêm và dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C bên cạnh. Ngay sát dự án bất động sản là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án nhà ở được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn tất sẵn có. GS E&C ( Hàn Quốc ) với mục đích đem lại 1 cuộc sống hiện đại chất lượng, tuyệt vời nhất cho mọi đối tượng khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo 1 dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C tiên tiến với tổng diện tích lên tới 33.282m2. Tại khu vực trung tâm của quận 2 là mặt tiền đường đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung. Nơi đây đang được tiến hành dự án bất động sản Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C. Không chỉ vậy mà khu Đông Sài Gòn giai đoạn này còn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các NĐT thuận tiện chọn lọc sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Với mức giá chỉ từ 4.7 tỷ/căn, dự án bất động sản đáp ứng cho dân 1 cuộc sống hiện đại chất lượng cao ngay tại Sài Gòn. Thiết kế căn hộ chung cư đến các tiện ích mở tại dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C như bể bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc biệt này. dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C là tổ hợp dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ). Với thiết kế đẳng cấp và tiên tiến dự án Thủ Thiêm Xi GS E&C trở thành 1 tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Trích bởi https://canhothuthiemxi.com/blog/

Xem thêm thông tin